Đóng
01Tháng 11

Dịch vụ giấy phép kinh doanh là gì ?

Để thực hiện một ý tưởng kinh doanh quí doanh nhân không biết bắt đầu tư đâu, xin giấy phép thành lập như thế nào? Đăng ký thương hiệu độc quyền là như thế nào ? Đăng ký thuế ra làm sao? Mở sổ sách kế toán ra làm sao? Ai sẽ hỗ trợ bạn khi gặp rắc rối về giấy tờ thủ tục ban đầu. Các bạn yên tâm công ty chúng tôi có tất cả các dịch vụ mà các bạn đang cần với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước chúng tôi khẳng định rằng đủ khả năng giúp bạn khi bạn gặp bất kỳ rắc rối nào khi tham gia vào kinh doanh. Chúng tôi cam kết chi phí thấp nhất hiệu quả nhất cho các bạn.

Chúng tôi sẽ làm tất cả các thủ tục cho các bạn các bạn chỉ cung cấp các giấy tờ như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, và các giấy tờ khác nếu các bạn xin phép hoạt động có điều kiện.

Việc xin một giấy phép kinh doanh thì rất đơn giản nhưng xin như thế nào và làm ra làm sao cho tương lai của doanh nghiệp mình thì cần phải có chuyên gia. Chúng tôi nói như thế có nghĩa là có nhiều vấn đề đăng sau một giấy phép sai lầm khi hoạt động chúng ta gặp rất nhiều khó khăn nhưng lúc đó muốn thay đổi thì rất khó.

Ví dụ: Tên một công ty nếu đặt sai hoặc trùng tên thì quí công ty sẽ gặp rắc rối về thương hiệu sau này, thế nhưng muốn đổi tên cũng không đơn giản vì website đã làm rồi, prochure đã in, hóa đơn đã in, danh thiếp đã in, quảng cáo thì cũng đã quảng cáo tên đó rồi…..

Khi cái tên không phù hợp thì kéo theo bao nhiêu hệ lụy, đó mới chỉ có cái tên thôi còn bao nhiêu thứ chúng ta phải quan tâm như vốn đăng ký, đại diện theo pháp luật, số vốn đăng ký…..

Chúng tôi ví dụ: Một công ty hàng không có tên là: speed up corporation có nghĩa tiếng việt là tăng tốc vậy thì website có tên là www.tangtoc.com nghe có vẽ đơn giản nhưng khi quan sát kỹ sẽ thấy chữ tiếng việt không dấu có nghĩa là tang tốc thì hãng hàng không này có ai dám vào website để book vé không khi mà chưa bay đã phải vào trang web tăng tốc rồi.

Vì vậy mà hãy để chúng tôi giúp bạn, chúng tôi lắng nghe nguyện vọng của các bạn, chúng tôi sẽ tư vấn hiệu quả nhất cho các bạn.

dv-giay-phep-kinh-doanh-la

Nói thế để các bạn biết được rằng mọi thứ cần am hiểu tường tận chứ việc xin một giấy phép kinh doanh thì ai cũng xin được hết nhưng như thế nào nó tồn tại vĩnh cữu mới là một chuyện khác.

Dịch vụ Related