Đóng
01Tháng 11

Dịch vụ hoàn thuế trọn gói là gì?

-Dịch vụ hoàn thuế trọn gói là một dịch vụ mà công ty chúng tôi đảm nhận trọn gói việc hoàn thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp hay công ty từ việc lập hồ sơ hoàn thuế, làm việc với cơ quan thuế, kho bạc nhà nước cho đến khi công ty xin hoàn thuế nhận được tiền hoàn thuế theo yêu cầu của công ty.Do hiện tại điều kiện hoàn thuế cho các doanh nghiệp do tổng cục thuế và bộ tài chính ban hành khó khăn hơn rất nhiều, chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp không am hiểu nên xin hoàn thuế gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí không hoàn được thuế GTGT làm cho công ty thiếu vốn hoạt động. Chính vì lý do đó mà dịch vụ hoàn thuế GTGT của công ty chúng ra đời để giải quyết các khó khăn của quí công ty.

-Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm hơn với kế hoạch tài chính của mình mà chính xác là việc hoàn thuế theo đúng kế hoạch mà quí công ty đề ra.

dv-hoan-thue-tron-goi

Như vậy các công ty có thể yên tâm đối với việc hoàn thuế bằng cách ký hợp đồng giao dịch vụ hoàn thuế trọn gói cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cam kết thực hiện đúng theo yêu cầu của quí công ty.

Quí công ty có thể liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi tư vấn đầy đủ chính xác cho quí công ty.

Hotline: 0918 535956 Th.s Mai Quốc Việt chuyên gia kế toán thuế.

www.tuvanketoankiemtoan.com

Dịch vụ Related