Đóng
01Tháng 11

Dịch vụ kế toán là làm những gì ?

Dịch vụ kế toán là việc mà công ty chúng tôi cung cấp cho quí doanh nghiệp các thao tác nghiệp vụ thông qua các phương tiện công nghệ thông tin mà cụ thể là các phần mềm kế toán chuyên dụng kết hợp với các nghiệp vụ kế toán chúng tôi cho ra đời những báo cáo kế toán hoàn hảo nhất, chính xác nhất, có nghĩa là đảm bảo chi phí thuế thấp nhất, cũng như hiệu quả hoạt động kinh doanh tốt nhất, cung cấp giá trị quản trị kịp thời cho ban giám đốc. Để ban giám đốc đưa ra các quyết định chuẩn xác nhất nhằm giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

dv-ke-toan-lam-gi

Thế nhưng thao tác nghiệp vụ là làm những gi?

Đăng ký phương pháp tính thuế, đăng ký các tài khoản ngân hàng, lập sổ sách kế toán, lập hồ sơ xin hoàn thuế, lập các chứng từ kế toán như phiếu thu, phiếu chi, các sổ sách có liên quan….

Lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quản trị, các sổ sách liên quan như sổ quỹ tiền mặt, sổ ngân hàng, sổ công nợ phải thu, công nợ phải trả, sổ chi tiết tài sản cố định, báo cáo nhập xuất tồn kho thành phẩm,……lập hồ sơ hoàn thuế, giải quyết các vấn đề vướng mắc về thuế, làm các báo cáo bảo hiểm xã hội cho công ty, trích BHXH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, và các khoản trích theo lương.

Chi tiết liên hệ : www.tuvanketoankiemtoan.com

Hotline: 0918 53 59 56 ThS. Mai Quốc Việt

Dịch vụ Related