Đóng

Dịch vụ kế toán

21Tháng 3

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

       

Quý công ty đang đau đầu với những con số, công việc quá tải chất chồng đang chờ đợi , đội ngũ nhân viên kế toán không hoàn thành đúng yêu cầu công việc và kết thúc không đúng thời gian khiến cho công việc trở nên thêm tệ hơn. Trong khi đó công ty phải trả đủ : số tiền lương nhân viên, tiền thưởng, chi phí đào tạo,…số lượng càng nhiều chi phí lại càng tăng cao hơn, khiến cho quý doanh nghiệp mệt mỏi , lo lắng và không còn nhiều thời gian cho gia đình , bạn bè và các mối quan hệ khác.

Trong khi đó, ở một số công ty dịch vụ khác đã có bộ phận chuyên giải quyết các vấn đề con số một cách nhanh chóng và đỡ tốn chi phí , tiết kiệm thời gian cho công ty. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về mảng kế toán sẽ giúp cho quý công ty giải quyết nhanh những con số đó , giải quyết các vấn đề nhỏ mà ngay khi cả kế toán riêng của công ty không làm được. Họ sẽ giúp quý công ty nhanh chóng hoàn thành công việc và tiết kiệm được thêm chi phí cũng như thời gian , về phía công ty sẽ đảm bảo bí mật cũng như thông tin mà DN đưa ra , thủ tục giấy phép hợp pháp và đáp ứng nhanh gọn lẹ, đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu.

 

Hãy đến với công ty “TNHH Tư Vấn Minh” để được chúng tôi giải quyết các vấn đề lo ngại và đảm bảo hiệu quả cao nhất cho quí doanh nghiệp. Quý công ty sẽ yên tâm khi giao cho một lực lượng chuyên môn và làm việc với tần suất hết sức có thể và tiết kiệm được một số chi phí chính đáng cho công ty. Khi một vấn đề nặng đã được giải quyết sẽ giúp bạn sẽ có nhiều thời gian làm những công việc nhỏ, có nhiều thời gian cho các mối quan hệ  lớn và chăm sóc cho gia đình nhỏ. Và không còn áp lực đè nặng mỗi ngày .

Ngoài dịch vụ kế toán, kiểm toán chúng tôi còn các dịch vụ khác như :

  • Dịch vụ thành lập công ty
  • Dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Dịch vụ làm chữ kí số
  • Dịch vụ làm thẻ APEC (ABTC)
  • Dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Hãy truy cập vào trang web : www.tuvanketoankiemtoan.com

Hoặc hot line : 0918 53 59 56

     Để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.

Dịch vụ kế toán Related