Đóng
05Tháng 10

Dịch vụ tư vấn độc quyền thương hiệu

       Không ít quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp lầm việc đăng ký thương hiệu với đăng ký bản quyền thương hiệu là một. Vậy đăng ký bản quyền thương hiệu là gì, có quyền lợi gì, đăng ký ở đâu:

MrViet

MrViet

  1. Đăng ký bản quyền thương hiệu:

Theo hiệp hội Maketting Hoa Kỳ, thương hiệu là “ một cái tên, một từ ngữ, một dấu hiệu, một biểu tượng, một hình vẽ hay tổng hợp tất cả các yếu tố kể trên nhằm xác định các sản phẩm hay dịch vụ của một ( một nhóm) người bán và phân biệt các sản phẩm ( dịch vụ) đó là đối thủ cạnh tranh”.

Cho nên thương hiệu từ lâu đã trở thành một khái niệm không còn lạ lẫm với quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp.

Theo định nghĩa của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) thì thương hiệu là một dấu hiệu (hữu hình và vô hình)  đặc biệt để nhận biêt một sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ nào đó được sản xuất hay được cung cấp bởi cá nhân hay một tổ chức.

  1. Đăng ký bản quyền thương hiệu sẽ mang lại lợi ích gì?

Một thương hiệu nổi tiếng thì giá trị mà nó mang lại cho một công ty, doanh nghiệp là sự không tưởng. Bên cạnh đó thương hiệu còn là thước đo về vị trí và đẳng cấp của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Vì những giá trị vô hình đó mà những lợi nhuận doanh nghiệp có thể thu được là không tưởng. Để có được những thành quả đó, thì điều đầu tiên mà quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp cần làm đó là đăng ký bản quyền thương hiệu của riêng công ty, doanh nghiệp mình.

3.Vì sao phải đăng ký bản quyền thương hiệu:

Trong những năm vừa qua nhiều công ty, doanh nghiệp phát triển mạnh trên thương trường trong và ngoài nước nhưng cũng có không ít công ty, doanh nghiệp khi xuất nhập hàng qua nước ngoài vì không đăng ký bản quyền thương hiệu cho nên phải gánh chịu những tổn thất nặng nề với nạn hàng nhái, hàng giả làm mất đi uy tín về sản phẩm của mình. Để tránh xảy ra những sai lầm và những tổn thất nặng nề về kinh tế và uy tin thương hiệu sản phẩm. Cách đơn giản là quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp hãy tìm đến dịch vụ pháp lý uy tín để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp.

Để bảo vệ cho thương hiệu của mình quý công ty, doanh nghiệp có thể đăng ký bảo hộ dưới các hình thức như đăng ký bảo vệ bản quyền và nhãn hiệu đối với logo của công ty, doanh nghiệp và tên thương hiệu, khẩu hiệu trên bao bì của sản phẩm.

 

  1. Đăng ký bản quyền thương hiệu ở đâu:

Công ty TNHH Tư Vấn Minh luôn theo bước đường thịnh vượng của quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp với sự hỗ trợ, tư vấn tận tình. Quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp được cung cấp các dịch vụ về đăng ký bảo hộ, nhãn hiệu, logo, tên thương hiệu độc quyền.

 

Đại diện CỤC sở hữu trí tuệ

Công ty TNHH Tư Vấn Minh

Trụ sở chính: 119B, Hà Huy Giáp, P.Quyết Thắng, TP. Biên Hòa – Đồng Nai.

Cơ cở 1: B7B, KP4, P.Tân Hiệp, Đường Đồng Khởi, TP. Biên Hòa- Đồng Nai.

Hotline: 0918. 53 59 56 ( Mr.Việt)  or  0916. 53 59 56 ( Ms.An)

Email: tuvanminh@gmail.com         Web: www.ketoandongnai.com.vn

 

Tư vấn thương hiệu độc quyền Related