Đóng
01Tháng 11

Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

– Bất cứ một đơn vị nào inh doanh trong ngành thực phẩm hoặc sản xuất các sản phẩm dùng trong ngành thực phẩm thì điều đầu tiên chúng ta phải nghĩ đến giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo an toàn cho người sữ dụng cũng như an toàn cho doanh nghiệp không gặp rắc rối khi có sự cố về vệ sinh an toàn thực phẩm gây nên chính vì vậy chúng tôi cung ứng một dịch vụ cho quí khách hàng đó là dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Để giúp quí công ty có được giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm để kinh doanh trong ngành thực phẩm thì chúng ta phải được tư vấn ngay từ đầu ví du như các bạn muốn làm một nhà hàng thì trước tiên phải liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi tư vấn ngay từ đầu để tránh việc tốn kém chi phí không cần thiếc. Ví du như nếu nhà hàng xây xong mà không đúng như qui trình bắt buộc của ngành ăn uống thì bắt buộc nhà hàng phải sữa chữa lại cho phù hợp khí đó chúng ta lại tốn kém chi phí vì vậy ngay lúc xây dựng chúng tôi sẽ tư vấn quí công ty xây dựng như thế nào để phù hợp với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi đó chúng ta sẽ dể dàng xin giấy phép hơn, đỡ tốn chi phí hơn cho quí doanh nghiệp.

– Để có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm chúng ta tiến hành xin giấy phép kinh doanh trước sau đó mới xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, để có được giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm ngoài việc xây dựng qui trình vệ sinh đủ tiêu chuẩn còn phải có ít nhất hai nhân viên có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm.Để có giấy này thì chúng ta phải ký hợp đồng lao động với hai nhân viên trên và cho đi học để có hai giấy chứng nhận này.

– Vì vậy chúng tôi sinh ra là để giải quyết những vấn đề rắc rối về giấy tờ pháp lý cũng như giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh sản xuất kinh doanh.

Hãy để chúng tôi giúp bạn nhanh cho nhanh chóng và an toàn.

an-toan-thuc-pham

Nếu bất kỳ thắc mắc nào quí công ty cứ liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn chu đáo hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ : www.ketoandongnai.com.vn

Hoặc liên hệ MR. Việt Phone: 0918535956

Dịch vụ Related