Đóng
11Tháng 12

Giới thiệu

Kính thưa quí công ty

Công ty TNHH Tư Vấn Minh là thành viên của MinCom.Group và có tên thương hiệu riêng là MCC, và là tổ chức tư vấn độc lập được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh, giấy phép tư vấn và được thành lập tại Tỉnh Đồng Nai, Và là công ty Chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên ngành bao gồm: Dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ hoàn thuế, tư vấn thuế, tư vấn tài chính và các giải pháp doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn kế toán, đào tạo quản lý và quản lý nguồn nhân lực cho nhiều loại hình doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước và ngoài nước.

gioi-thieu-1

Về tiểu sử chủ tịch HĐQT kiêm sáng lập MinCom.Group là Ông Mai Quốc Việt, ông sinh ra và lớn lên ở đất Bình Dương, xuất thân từ dân kế toán kiểm toán là một lợi thế cho công việc CEO của ông sau này, ông sinh năm 1974 quốc tịch Việt Nam và là người gốc Bình Dương, sau khi hoàn tất trung học phổ thông tại Trường Trung Học Phổ Thông Thái Hòa ông lên TP. HCM học tại trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM chuyên ngành kế toán kiểm toán, tiếp đó ông lấy bằng MBA của một trường Đại Học Miền Nam nước Mỹ, ông bắt đầu gia nhập tập đoàn Jin Suk Chemical Toàn Cầu vào năm 1999.

Sau khi trải qua kinh nghiệm nhiều năm công tác ở các tập đoàn đa quốc gia, trong một cuộc họp và gặp nguyên bộ trưởng Bộ Thương Mại Trương Đình Tuyển nghe ông nói Việt Nam mình rất yếu về dịch vụ công nghiệp cung ứng cho các doanh nghiệp từ đó  ông bắt đầu suy nghĩ phải ra thành lập công ty tư vấn công nghiệp để hỗ trợ cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn khu vực miền nam, thời gian đầu ông đi gặp tất cả các khách hàng mà mình có thể gặp để hiểu các khách hàng mình cần là gì? Ban đầu ông kinh doanh trong lĩnh vực thương mại dịch vụ một thời gian sau ông phát triển thêm nhiều nhóm ngành nghề mới như dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ giáo dục và đào tạo, dịch vụ tư vấn du học, dịch vụ vận tải, dịch vụ tư vấn công nghiệp, dịch vụ dịch thuật, dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch vụ tư vấn tài chính, tư vấn chính sách thuế…v.v.

Ngoài việc điều hành MinCom.Group ông còn tham gia cố vấn điều hành nhiều tập đoàn đa quốc gia khác nhau trong và ngoài nước đồng thời ông tham gia giảng dạy tại hai trường đại học lớn là Đại Học Kinh Tế TP.HCM và Đại Học Bình Dương.

Để phát triển được các ngành dịch vụ cao cấp này thì đòi hỏi Công Ty phải có chất lượng nhân sự thật sự cao cấp vì thế ông bắt đầu ấp ủ cho việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia bằng cách tự đào tạo lấy.

Với sự thông hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp tại Việt Nam, kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn tài chính, sự hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng là một thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyên ngành của chúng tôi.

Trải qua 08 năm hình thành và phát triển tuy thời gian không dài nhưng cũng đủ để khẳng định một chất lượng dịch vụ hoàn thiện, một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên gia kế toán, kiểm toán giàu kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp để làm nên điều đó.

gioi-thieu-2

– Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty dịch vụ chuyên chuyên nghiệp, chuyên cung ứng dịch vụ kế toán, kiểm toán hàng đầu trong khu vực với triết lý của chúng tôi “Mỗi khách hàng là một giá trị cốt lõi”.

– Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng phân tích và thấu hiểu những gì quí doanh nghiệp cần quan tâm, để chúng tôi giúp quí vị hoàn thiện giá trị cốt lõi đó.  Vì vậy mỗi một khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng chẳng có ai công nhận một giá trị thương hiệu một khi mà nó chưa được quan tâm đúng mức.

– Với quan niệm chất lượng chuyên gia làm nên thương hiệu chứ không phải quảng cáo làm nên thương hiệu, Vì vậy chúng tôi quyết tâm đào tạo cho bằng được một lực lượng chuyên gia xứng tầm với những gì mong đợi của quí công ty và tạo sự khác biệt là sự chuyên nghiệp đến từng con người, chuyên nghiệp đến từng hành động, chuyên nghiệp đến từng công việc cụ thể.

Chúng tôi luôn có chính sách tuyển dụng để tìm ứng viên giỏi cho công ty.

gioi-thieu-3

– Dịch vụ kế toán kiểm toán của chúng tôi được ra đời dựa trên nhu cầu cấp thiết của một xã hội kinh tế phát triển, đòi hỏi chuyên môn hóa cao trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán một cách chuyên nghiệp. Để giải quyết những vấn đề phát sinh của doanh nghiệp do sự thay đổi nhanh chóng của hệ thống pháp luật, kinh tế mà nếu không chuyên nghiệp hóa sẽ khó có thể nắm bắt được kịp thời để giải quyết các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

– Dịch vụ tư vấn giấy phép đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn cho quí khách như thuê đất khu công nghiệp, lập dự án, đánh gía dự án, lập dự án tiền khả thi, tư vấn nguồn tài chính, tư vấn quản trị nhân sự.

– Dịch vụ tư vấn xin thẻ APEC, chúng tôi hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp xin thẻ APEC để tiện cho công việc đi các nước gặp đối tác mà không cần phải tốn thời gian xin visa.

– Chính vì vậy công ty chúng tôi sinh ra là để giải quyết các vấn đề đó cho quí doanh nghiệp trong và ngoài nước.Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của quí công ty là sự thành công của chúng tôi, để làm được điều đó đội ngũ chuyên gia của chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa, luôn luôn nâng cao nghiệp vụ, luôn luôn phát triển nhân sự cấp cao để đảm bảo rằng tất cả những vấn đề của quí công ty sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.

Tổng Giám Đốc
MinCom.Group.

ThS. Mai Quốc Việt