Đóng

Chuyên Mục Khác

25Tháng 3

THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp

Hỏi: tự đăng ký thành lập doanh nghiệp có khó không?

Trả lời: hồ sơ và thủ tục thành lập công ty không quá khó để hoàn thành tuy nhiên đòi hỏi cần phải có những kiến thức chuyên sâu về luật doanh nghiệp cũng như là thủ tục thành lập doanh nghiệp.

 

  1. Trình tự thực hiện việc đăng ký kinh doanh bao gồm những bước sau:

 

 

 

 

 

 

  1. Hồ sơ hợp lệ bao gồm

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH Hai thành viên trở lên:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp do người đại diện theo pháp luật ký có thể tải tại địa chỉ website của sở kế hoạch và đầu tư;

– Điều lệ công ty chuyển đổi;

– Danh sách thành viên;

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc pháp nhân còn hiệu lực của chủ sở hữu, người đại diện theo ủy quyền và người đại diện theo pháp luật:

+ Cá nhân có quốc tịch Việt Nam:  Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

+ Cá nhân có quốc tịch nước ngoài: Hộ chiếu.

+ Trường hợp chủ sở hữu là tổ chức:

  • Quyết định thành lập; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế);
  • Giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng( chứng minh nhân dân, hộ chiếu).

– Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định;

– Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân nếu công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề;

– Mục lục hồ sơ (ghi theo thứ tự trên);

– Bìa hồ sơ (bằng bìa giấy mỏng hoặc nylon cứng không có chữ sử dụng cho mục đích khác);

– Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ.

Hồ sơ của doanh nghiệp sẽ được giải quyết trong 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp nhìn chung thì có vẻ rất đơn giản chỉ cần hoàn thành được bộ hồ sơ hợp lệ và nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh là có thể được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hoàn thành được tốt bộ hồ sơ này, nhất là những người mới bắt đầu kinh doanh, những người không có nhiều kiến thức về Luật Doanh Nghiệp sẽ có những thắc mắc như là: : nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào? Doanh nghiệp có tư cách pháp nhân là gì? Người đại diện theo pháp luật là ai? Đó chỉ là một số ít các ví dụ trong số muôn vàn các câu hỏi phải trả lời vì điều luật, thủ tục của nước ta rất phức tạp.

Chính vì vậy, chúng tôi xin đưa ra một giải pháp cho quý vị đó là sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói nhằm giúp đơn giản hóa việc thành lập cho việc thành lập cho những người chủ nhân tương lai của doanh nghiệp.

 

– Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói:

+ Tiết kiệm được thời gian, quý vị không phải mất nhiều thời gian tự tìm hiểu hàng tá những thông tư, nghị định, điều luật phức tạp, chuẩn bị hàng đống các loại giấy tờ, mất thời gian chờ đợi tại các Phòng Đăng ký kinh doanh,…

+ Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

+ Được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ.

Công ty TNHH Tư Vấn Minh chúng tôi có nhứng bộ phận chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về luật doanh nghiệp cũng như la thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp họ sẽ quý vị bạn trả lời những câu hỏi còn đang thắc mắc một cách nhiệt tình nhất.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc con dấu tròn doanh nghiệp; tư vấn, hướng dẫn và làm thủ tục khai thuế ban đầu tại cơ quan thuế.

Sự thành công của quý vị là thành công của chúng tôi! Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, chất lượng, nhanh chóng đảm bảo quý vị sẽ cảm thấy hài lòng!

Hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại:  0916  535956

Website: www.dichvugiayphepkinhdoanh.vn

Email: tuvanminh@gmail.com

Chuyên Mục Khác Related