kiemtoanminhminh@gmail.com

0916535956

Giải Quyết Vấn Đề Nhanh Chóng Hiệu Quả

Hoàn thuế GTGT

Dịch vụ hoàn thuế GTGT là gì?

Làm chủ và điều hành một doanh nghiệp, tài chính luôn là sức ép nặng nề. Bên cạnh tìm kiếm nguồn vốn mới để mở rộng hoạt động, chủ doanh nghiệp còn phải tận dụng nguồn tài chính nội tại. Nhận lại số thuế GTGT từ nhà nước được xem là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả, đồng thời cũng trở thành một nhu cầu khách quan. Đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ hoàn thuế GTGT của công ty Tư Vấn Minh đã ra đời.

Vậy dịch vụ hoàn thuế GTGT là gì? Chúng ta sẽ nhận lại thuế GTGT như thế

nào? Hãy cùng Tư Vấn Minh tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

 

Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Hoàn thuế GTGT là việc nhà nước sẽ trả lại số thuế GTGT mà doanh nghiệp đã nộp trong một số trường hợp nhất định.

Hoàn thuế GTGT mang lại hai lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Khẳng định hoàn tất nghĩa vụ thuế:Các hóa đơn và chứng từ của doanh nghiệp sẽ được kiểm tra đầy đủ, doanh nghiệp có thể yên tâm về tính pháp lý của mình.
  • Mang về nguồn tài chính đáng giá:Số tiền được hoàn trả giúp doanh nghiệp mở rộng sản xuất kinh doanh, vượt qua khó khăn về nguồn vốn, nâng cao hiệu suất hoạt động và phát triển ngày càng bền vững trong tương lai.

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp không nhận ra điều này, do đó họ đã để vụt mất khoản tiền không đáng mất.

Mặt khác, trong số các doanh nghiệp muốn nhận lại khoản thuế GTGT đã nộp thì đến hơn 80% gặp thất bại. Nguyên nhân chính là bởi hồ sơ hoàn thuế chưa hoàn thiện, bị ràng buộc bởi các luật thuế GTGT hoặc kỹ năng giải trình chưa thuyết phục.

Trong trường hợp đó, dịch vụ hoàn thuế GTGT sẽ trở thành “vị cứu tinh” giúp doanh nghiệp vượt qua mọi trở ngại, cả về thủ tục lẫn pháp lý.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế GTGT?

Nhận lại thuế GTGT thật sự không phải việc đơn giản.

Nếu tự mình thực hiện, doanh nghiệp thường phải đối mặt với các rủi ro sau:

  • Hồ sơ sai quy định:Hồ sơ hoàn thuế GTGT khá phức tạp. Nếu không am hiểu thì rất dễ làm sai.
  • Mất thời gian:Nếu làm hồ sơ không đúng với quy định, bạn có thể phải mất hàng tháng để chỉnh sửa và bổ sung. Hậu quả là công ty không thể nào tập trung vào các hoạt động chính.
  • Tốn chi phí, giảm doanh thu:Trong khoảng thời gian chỉnh sửa và bổ sung hồ sơ hoàn thuế GTGT, doanh nghiệp chẳng những mất chi phí mà còn mất cả doanh thu tiềm năng do hoạt động không hiệu quả. Bởi thế, ngay cả khi nhận lại được thuế GTGT thì cũng không thể bù đắp cho lỗ hổng tài chính mới xuất hiện.

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ hoàn thuế GTGT là sự lựa chọn tốt nhất.

Hoàn thuế GTGT mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích

“Tiền thuế của bạn phải quay về túi bạn” – Cần hoàn thuế, có Tư Vấn Minh

Hiểu rõ những trăn trở và băn khoăn của doanh nghiệp hiện đại, Công ty Tư Vấn Minh đã mang dịch vụ hoàn thuế GTGT đến với tỉnh Đồng Nai, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khai thác tốt nguồn tài chính lâu nay bị bỏ quên.