kiemtoanminhminh@gmail.com

0916535956

Giải Quyết Vấn Đề Nhanh Chóng Hiệu Quả

Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ còn được gọi là văn phòng ảo. Đây chính là ý tưởng mới được đưa ra nhằm giảm thiểu chi phí hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ hoặc các doanh nghiệp làm việc tại hiện trường, đi theo công trình như xây dựng cầu đường, xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, xây lắp điện, vì tính chất công việc nên không hoạt động tại trụ sở chính.

Ý tưởng này hay ở chỗ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Phòng họp đầu tư diện tích lớn mà một tháng họp bao nhiêu lần? phòng khách cũng vậy, phòng giám đốc cũng thế mà đầu tư thuê mặt bằng, thiết bị rất tốn kém mà sử dụng thì không bao nhiêu. Vì vậy văn phòng ảo ra đời, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, sử dụng văn phòng dùng chung với những công ty khác sẽ rất tiện lợi, tất cả các thiết bị văn phòng ảo đã trang bị sẵn hết. Giai đoạn đầu khởi nghiệp thì nên cân nhắc tiệt kiệm nhất có thể, sau 2-3 năm sau khi công ty lớn mạnh thì việc đầu tư một văn phòng lớn thì không thành vấn đề nữa.

Theo thống kê mới nhất toàn Việt Nam có hơn 12.000 doanh nghiệp đang thuê văn phòng ảo khắp các tinh thành, mà tập trung là các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ, Đồng Nai đã cho thấy các doanh nhân trẻ, các Star-up trẻ đón nhận dịch vụ này rất nhanh.

Nếu nói dịch vụ phương tiện công cộng, Grab, Uber là một ý tưởng hay thì văn phòng ảo cũng cũng là một loại mô hình tương tự đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam.

Nếu cùng một số vốn, cùng một ý tưởng kinh doanh thì doanh nghiệp nào sử dụng văn phòng ảo thì sẽ lợi thế hơn doanh nghiệp còn lại là rất lớn. Chúng ta làm một phép so sánh nhé:

“Công ty A thuê văn phòng ảo với mức chi phí hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với văn phòng truyền thống, tiếp khách trong văn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi gây được niềm tin từ khách hàng, thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng. Còn công ty B thuê văn phòng truyền thống mỗi tháng mất một khoản tiền lớn để duy trì văn phòng, bảo trì trang thiết bị, một năm đổ rất nhiều chi phí vào đó, trong khi nó chỉ là khoản chi phí cố định, không thể sinh lợi nhuận. Công ty A do thuê được văn phòng ảo nên tiết kiệm được một khoản chi phí, sử dụng hiệu quả và đầu tư hợp lí hơn vào việc kinh doanh của mình nên sẽ phát triển nhanh hơn công ty B”.

Năm lợi thế mà văn phòng ảo đem lại: 

  • Thứ nhất văn phòng đẹp ngay trung tâm hiện đại, đầy đủ tiện nghi khi có khách hàng nước ngoài ghé thăm, họp hành…
  • Thứ hai tiết kiệm được tiền thuê văn phòng hàng tháng
  • Thứ ba không cần phải thuê bảo vệ cho công ty
  • Thứ tư không cần thuê nhân viên lễ tân
  • Thứ năm không cần đầu tư thiết bị văn phòng như máy chiếu, máy photocoppy, máy in, máy scan, internet, bàn ghế giám đốc, bàn họp, ghế họp….

Vì những ưu điểm này mà ý tưởng văn phòng dùng chung, văn phòng ảo trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết, đặc biệt đối với các doanh nhân trẻ, Star-up trẻ năng động và sáng tạo.

Bạn có ý tưởng kinh doanh, chúng tôi có văn phòng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Từ giấy phép kinh doanh, kế toán, thương hiệu, nhân sự, ngay cả xuất nhập khẩu,….,mọi thủ tục chúng tôi sẽ giúp bạn lo liệu. Tất cả những gì bạn cần làm là xách laptop đến văn phòng và tập trung vào việc kinh doanh .

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ văn phòng dùng chung của Công ty TNHH Tư Vấn Minh chúng tôi:

  • Xây dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp

Không gian tiếp khách sang trọng, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ lễ tân lịch sự nhận thư từ, bưu phẩm, đón tiếp khách lịch sự, trang trí phòng họp theo chủ đề, tạo sự chuyên nghiệp qua đó tạo được niềm tin của khách hàng, tạo được vị thế trong kinh doanh.

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Bạn là doanh nhân mới vào nghề chưa am hiểu luật doanh nghiệp, chưa biết bắt đầu như thế nào? Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm mà đứng đầu là Ths.Mai Quốc Việt chuyên gia kinh tế có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tài chính, kiểm toán đầu tư. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn hoàn toàn miễn phí về kế toán, tài chính, thuế, hải quan, luật lao động, luật kinh tế, hợp đồng kinh tế, các giấy phép con khác,tư vấn cách bảo vệ thương hiệu….